Bộ câu hỏi trắc nghiệm ôn thi Tin học văn phòng

CAÂU HOÛI TRAÉC NGHIEÄM TIN HOÏÏÏC VAÊÊÊN PHOØØØNG  
-Haõy choïn caâu hoûi ñuùng nhaát.  
1). Ñeå keát thuùc vieäc trình dieãn trong PowerPoint, ta baám:  
a). Phím 10 b). Phím ESC c). Phím Enter  
d). Phím Delete  
2). Trong baûng tính Excel, taïi oâ A2 coù saün giaù trò soá 25 ; Taïi oâ B2 goõ vaøo coâng thöùc =SQRT(A2) thì nhaän ñöôïc keát  
a). 0 b). 5 c). #VALUE! d). #NAME!  
3). Trong soaïn thaûo Word, muoán trình baøy vaên baûn daïng coät (daïng thöôøng thaáy teân caùc trang baùo vaø taïp chí), ta thö  
hieän:  
a). Insert - Column  
c). Format - Column  
b). View - Column  
d). Table - Column  
4). Baïn hieåu B-Virus laø gì ?  
a). Laø moät loaïi virus tin hoïc chuû yeáu laây lan vaøo oå ñóa B:  
b). Laø moät loaïi virus tin hoïc chuû yeáu laây lan vaøo caùc boä tröõ ñieän  
c). Laø loaïi viurs tin hoïc chuû yeáu laây lan vaøo caùc maãu tin khôûi ñoäng (Boot record )  
d). Laø loaïi virus tin hoïc chuû yeáu laây lan vaøo caùc teäp cuûa WinWord vaø Excel  
5). Trong soaïn thaûo Winword, coâng duïng cuûa toå hôïp phím Ctrl - O laø:  
a). Môû moät hoà sô môùi  
c). Môû moät hoà sô ñaõ coù  
b). Ñoùng hoà sô ñang môû  
d). Löu hoà sô vaøo ñóa  
6). Ñeå maùy tính coù theå laøm vieäc ñöôïc, heä ñieàu haønh caàn naïp vaøo:  
a). Ram  
b). Boä nhôù ngoaøi  
c). Chæ naïp vaøo boä nhôù trong khi chaïy chöông trình öùng duïngd). Taát caû ñeàu sai  
7). Khi ñang soaïn thaûo vaên baûn Word, muoán phuïc hoài thao taùc vöøa thöïc hieän thì baám toå hôïp phím:  
a). Ctrl – Z  
8). Trong khi laøm vieäc vôùi Word, toå hôïp phím taét naøo cho pheùp choïn taát caû vaên baûn ñang soaïn thaûo:  
a). Ctrl + A b). Alt + A c). Alt + F d). Ctrl + F  
9). Trong baûng tính Excel, taïi oâ A2 coù saün giaù trò chuoãi "Tin hoc" ;oâ B2 coù giaù trò soá 2008. Taïi oâ C2 goõ vaøo coâng thö  
=A2+B2 thì nhaän ñöôïc keát quaû: a). #VALUE! b). Tin hoc c). 2008 d). Tin hoc2008  
10). Döôùi goùc ñoä ñòa lí, maïng maùy tính ñöôïc phaân bieät thaønh:  
b). Ctrl – X  
c). Ctrl - V  
d). Ctrl - Y  
a). Maïng cuïc boä, maïng dieän roäng, maïng toaøn caàu b). Maïng cuïc boä, maïng dieän roäng, maïng toaøn cuïc  
c). Maïng cuïc boä, maïng toaøn cuïc, maïng toaøn caàud). Maïng dieän roäng, maïng toaøn caàu, maïng toaøn cuïc  
11). Trong soaïn thaûo Winword, coâng duïng cuûa toå hôïp phím Ctrl - H laø :  
a). Taïo teäp vaên baûn môùi  
c). Ñònh daïng chöõ hoa  
b). Chöùc naêng thay theá trong soaïn thaûo  
d). Löu teäp vaên baûn vaøo ñóa  
12). Khi ñang laøm vieäc vôùi Excel, toå hôïp phím naøo cho pheùp ngay laäp töùc ñöa con troû veà oâ ñaàu tieân (oâ A1) cuûa baûn  
tính ?  
a). Shift+Home  
c). Ctrl+Home  
b). Alt+Home  
d). Shift+Ctrl+Home  
13). Khi ñang laøm vieäc vôi Windows, muoán khoâi phuïc laïi ñoái töôïng ñaõ xoùa trong Recycle Bin, ta thöïc hieän:  
a). Choïn ñoái töôïng, roài choïn File - Copy  
c). Choïn ñoái töôïng, roài choïn File - Restore  
b). Choïn ñoái töôïng, roài choïn File - Open  
d). Choïn ñoái töôïng, roài choïn File - Move To Folder...  
14). Trong khi laøm vieäc vôùi Excel, ñeå nhaäp vaøo coâng thöùc tính toaùn cho moät oâ, tröôùc heát ta phaûi goõ:  
a). Daáu chaám hoûi (?) b). Daáu baèng (= ) c). Daáu hai chaám (: ) d). Daáu ñoâ la ($)  
15). Khi ñang laøm vieäc vôùi PowerPoint, muoán thieát laäp laïi boá cuïc (trình baøy veà vaên baûn, hình aûnh, bieåu ñoà,...) cuûa  
Slide, ta thöïc hieän :  
a). Format - Slide Layout...  
c). Insert - Slide Layout...  
b). View - Slide Layout...  
d). File - Slide Layout...  
16). Phaùt bieåu naøo sau ñaây ñuùng?  
1
a). Bieåu ñoà coät raát thích hôïp ñeå so saùnh döõ lieäu coù trong nhieàu coät  
b). Bieåu ñoà hình troøn raát thích hôïp ñeå moâ taû tæ leä cuûa giaù trò döõ lieäu so vôùi toång theå  
c). Bieåu ñoà ñöôøng gaáp khuùc duøng so saùnh döõ lieäu vaø döï ñoaùn xu theá taêng hay giaûm cuûa döõ lieäu  
d). Caû 3 caâu ñeàu ñuùng  
17). Trong cheá ñoä taïo baûng (Table) cuûa phaàn meàm Winword, muoán taùch moät oâ thaønh nhieàu oâ, ta thöïc hieän:  
a). Table - Cells  
c). Tools - Split Cells  
b). Table - Merge Cells  
d). Table - Split Cells  
18). Trong baûng tính Exce, neáu trong moät oâ tính coù caùc kí hieäu #####, ñieàu ñoù coù nghóa laø gì?  
a). Chöông trình baûng tính bò nhieãm virus  
b). Coâng thöùc nhaäp sai vaø Excel thoâng baùo loãi  
c). Haøng chöùa oâ ñoù coù ñoä cao quaù thaáp neân khoâng hieån thò heát chöõ soá  
d). Coät chöùa oâ ñoù coù ñoä roäng quaù heïp neân khoâng hieån thò heát chöõ soá  
19). Trong soaïn thaûo Winword, muoán ñònh daïng vaên baûn theo kieåu danh saùch, ta thöïc hieän:  
a). File - Bullets and Numbering  
c). Format - Bullets and Numbering  
b). Tools - Bullets and Numbering  
d). Edit - Bullets and Numbering  
20). Trong cheá ñoä taïo baûng (Table) cuûa phaàn meàm Winword, ñeå goäp nhieàu oâ thaønh moät oâ, ta thöïc hieän : Choïn  
caàn goäp, roài choïn menu leänh :  
a). Table - Merge Cells  
c). Tools - Merge Cells  
b). Tools - Split Cells  
d). Table - Split Cells  
21). Khi ñang laøm vieäc vôùi Windows, muoán xem toå chöùc caùc teäp vaø thö muïc treân ñóa, ta coù theå söû duïng :  
a). My Computer hoaëc Windows Explorer  
c). Windows Explorer hoaëc Recycle Bin  
b). My Computer hoaëc Recycle Bin  
d). My Computer hoaêc My Network Places  
22). Trong maïng maùy tính, thuaät ngöõ LAN coù yù nghóa gì?  
a). Maïng cuïc boä  
23). Trong Excel, taïi oâ A2 coù giaù trò laø chuoãi TINHOC. Taïi oâ B2 goõ coâng thöùc =RIGHT(A2,3) thì nhaän ñöôïc ke  
a). 3 b). HOC c). TIN d). Tinhoc  
24). Trong soaïn thaûo Winword, coâng duïng cuûa toå hôïp phím Ctrl - S laø:  
b). Maïng dieän roäng  
c). Maïng toaøn caàu  
d). Moät yù nghóa khaùc  
a). Xoùa teäp vaên baûn  
c). Löu teäp vaên baûn vaøo ñóa  
b). Cheøn kí hieäu ñaëc bieät  
d). Taïo teäp vaên baûn môùi  
25). Trong Windows, khi xoùa file hoaëc folder thì noù ñöôïc löu trong Recycle Bin, muoán xoùa haún file hoaëc folder  
toå hôïp phím ? a). Shift_Del b). Alt_Del c). Ctrl_Del d). Caû 3 caâu ñeàu sai  
26). Trong khi laøm vieäc vôùi Excel, muoán löu baûng tính hieän thôøi vaøo ñóa, ta thöïc hieän  
a). Window - Save  
c). Tools - Save  
b). Edit - Save  
d). File - Save  
27). Khi ñang laøm vieäc vôùi PowerPoint, muoán trình dieãn taøi lieäu ñöôïc soaïn thaûo, ta thöïc hieän :  
a). File - View Show  
c). Slide Show - View Show  
b). Window - View Show  
d). Tools - View Show  
28). Khi ñang laøm vieäc vôùi PowerPoint, ñeå cheøn theâm moät Slide môùi, ta thöïc hieän:  
a). Edit - New Slide  
c). Slide Show - New Slide  
b). File - New Slide  
d). Insert - New Slide  
29). Trong khi ñang soaïn thaûo vaên baûn Word, toå hôïp phím Ctrl + V thöôøng ñöôïc söû duïng ñeå :  
a). Caét moät ñoaïn vaên baûn  
c). Sao cheùp moät ñoaïn vaên baûn  
b). Daùn moät ñoaïn vaên baûn töø Clipboard  
d). Caét vaø sao cheùp moät ñoaïn vaên baûn  
30). Trong keát noái maïng maùy tính cuïc boä. Caùp maïng goàm maáy loaïi? a). 2  
b). 3  
c). 4  
d). 5  
31). Khi laøm vieäc vôùi Word xong, muoán thoaùt khoûi, ta thöïc hieän  
a). View - Exit  
c). Window - Exit  
b). Edit - Exit  
d). File - Exit  
32). Trong Windows, ñeå thieát ñaët laïi heä thoáng, ta choïn chöùc naêng:  
a). Control Windows b). Control Panel  
2
c). Control System  
d). Control Desktop  
33). Trong soaïn thaûo vaên baûn Word, muoán taét ñaùnh daáu choïn khoái vaên baûn (toâ ñen), ta thöïc hieän:  
a). Baám phím Enter  
c). Baám phím muõi teân di chuyeån  
b). Baám phím Space  
d). Baám phím Tab  
34). Em söû duïng chöông trình naøo cuûa Windows ñeå quaûn lí caùc teäp vaø thö muïc?  
a). Microsoft Office  
c). Control Panel  
b). Accessories  
d). Windows Explorer  
35). Trong Windows, muoán taïo moät thö muïc môùi, ta thöïc hieän :  
a). Edit - New, sau ñoù choïn Folder  
c). File - New, sau ñoù choïn Folder  
b). Tools - New, sau ñoù choïn Folder  
d). Windows - New, sau ñoù choïn Folder  
36). Treân maøn hình Word, taïi doøng coù chöùa caùc hình : tôø giaáy traéng, ñóa vi tính, maùy in, ..., ñöôïc goïi laø:  
a). Thanh coâng cuï ñònh daïng  
c). Thanh coâng cuï veõ  
b). Thanh coâng cuï chuaån  
d). Thanh coâng cuï baûng vaø ñöôøng vieàn  
37). Trong soaïn thaûo Word, ñeå cheøn tieâu ñeà trang (ñaàu trang vaø chaân trang), ta thöïc hieän:  
a). Insert - Header and Footer  
c). View - Header and Footer  
b). Tools - Header and Footer  
d). Format - Header and Footer  
38). Trong Windows, muoán tìm kieám teäp hay thö muïc, ta thöïc hieän:  
a). File - Search  
c). Start - Search  
b). Windows - Search  
d). Tools - Search  
39). Trong windows, ôû cöûa soå Explore, ñeå choïn moät luùc caùc file hoaëc folder naèm lieàn keà nhau trong moät danh s  
a). Giöõ phím Ctrl vaø nhaùy chuoät vaøo töøng muïc muoán choïn trong danh saùch  
b). Giöõ phím Alt vaø nhaùy chuoät vaøo töøng muïc muoán choïn trong danh saùch  
c). Nhaùy chuoät ôû muïc ñaàu, aán vaø giöõ Shift nhaùy chuoät ôû muïc cuoái  
d). Giöõ phím Tab vaø nhaùy chuoät vaøo töøng muïc muoán choïn trong danh saùch  
40). Khi ñang laøm vieäc vôùi PowerPonit, muoán thay ñoåi thieát keá cuûa Slide, ta thöïc hieän  
a). Format - Slide Design...  
c). Insert - Slide Design...  
b). Tools - Slide Design...  
d). Slide Show - Slide Design...  
41). Caâu naøo sau ñaây sai? Khi nhaäp döõ lieäu vaøo baûng tính Excel thì:  
a). Döõ lieäu kieåu soá seõ maëc nhieân caên thaúng leà traùi  
b). Döõ lieäu kieåu kí töï seõ maëc nhieân caên thaúng leà traùi  
c). Döõ lieäu kieåu thôøi gian seõ maëc nhieân caên thaúng leà phaûi  
d). Döõ lieäu kieåu ngaøy thaùng seõ maëc nhieân caên thaúng leà phaûi  
42). Baïn hieåu Virus tin hoïc laây lan baèng caùch naøo?  
a). Thoâng qua ngöôøi söû duïng, khi duøng taây aåm öôùt söû duïng maùy tính  
b). Thoâng qua heä thoáng ñieän - khi söû duïng nhieàu maùy tính cuøng moät luùc  
c). Thoâng qua moâi tröôøng khoâng khí - khi ñaët nhöõng maùy tính quaù gaàn nhau  
d). Caùc caâu treân ñeàu sai  
43). Trong baûng tính Excel, taïi oâ A2 coù saün giaù trò soá khoâng (0); Taïi oâ B2 goõ vaøo coâng thöùc =5/A2 thì nhaän ñöô  
quaû: a). 0  
44). Trong caùc daïng ñòa chæ sau ñaây, ñòa chæ naøo laø ñòa chæ tuyeät ñoái?  
a). B$1:D$10 b). $B1:$D10 c). B$1$:D$10$  
45). Trong WinWord, ñeå soaïn thaûo moät coâng thöùc toaùn hoïc phöùc taïp, ta thöôøng duøng coâng cuï :  
b). 5  
c). #VALUE!  
d). #DIV/0!  
d). $B$1:$D$10  
a). Microsoft Equation  
c). Ogranization Chart  
b). Ogranization Art  
d). Word Art  
46). Heä ñieàu haønh laø :  
a). Phaàn meàm öùng duïng  
c). Phaàn meàm tieän ích  
b). Phaàn meàm heä thoáng  
d). Taát caû ñeàu ñuùng  
47). Trong Winword, ñeå sao cheùp moät ñoaïn vaên baûn vaøo Clipboard, ta ñaùnh daáu ñoaïn vaên ; sau ñoù :  
a). Choïn menu leänh Edit - Copy b). Baám toå hôïp phím Ctrl - C  
3
c). Caû 2 caâu a. b. ñeàu ñuùng  
d). Caû 2 caâu a. b. ñeàu sai  
48). Trong WinWord, ñeå thuaän tieän hôn trong khi löïa choïn kích thöôùc leà traùi, leà phaûi, ...; ta coù theå khai baùo ñôn  
a). Centimeters  
c). Ñôn vò ño baét buoäc laø Points  
b). Ñôn vò ño baét buoäc laø Inches  
d). Ñôn vò ño baét buoäc laø Picas  
49). Trong baûng tính Excel, ñieàu kieän trong haøm IF ñöôïc phaùt bieåu döôùi daïng moät pheùp so saùnh. Khi caàn so saùn  
nhau thì söû duïng kí hieäu naøo? a). # b). <> c). >< d). &  
50). Trong soaïn thaûo Winword, ñeå taïo moät baûng (Table), ta thöïc hieän :  
a). Tools - Insert Table  
c). Format - Insert Table  
b). Insert - Insert Table  
d). Table - Insert Table  
51). Caùc heä ñieàu haønh thoâng duïng hieän nay thöôøng ñöôïc löu tröõ :  
a). Trong CPU  
c). Treân boä nhôù ngoaøi  
b). Trong RAM  
d). Trong ROM  
52). Trong soaïn thaûo vaên baûn Word, muoán taïo kyù töï to ñaàu doøng cuûa ñoaïn vaên, ta thöïc hieän :  
a). Format - Drop Cap  
c). Edit - Drop Cap  
b). Insert - Drop Cap  
d). View - Drop Cap  
53). Ñieàu naøo khoâng ñuùng khi noùi veà ñieàu kieän laøm vieäc cuûa ngheà Tin hoïc vaên phoøng?  
a). Laøm vieäc trong nhaø  
c). AÛnh höôûng coät soáng  
b). AÛnh höôûng thò löïc  
d). Tieáp xuùc vôùi ñoäc haïi  
54). Trong soaïn thaûo Winword, coâng duïng cuûa toå hôïp Ctrl - F laø :  
a). Taïo teäp vaên baûn môùi  
c). Chöùc naêng tìm kieám trong soaïn thaûo  
b). Löu teäp vaên baûn vaøo ñóa  
d). Ñònh daïng trang  
55). Internet hieän nay phaùt trieån ngaøy caøng nhanh ; theo baïn, thôøi ñieåm Vieät Nam chính thöùc gia nhaäp Internet  
a). Cuoái naêm 1999  
c). Cuoái naêm 1997  
b). Cuoái naêm 1998  
d). Cuoái naêm 1996  
56). Trong soaïn thaûo Winword, muoán ñònh daïng laïi trang giaáy in, ta thöïc hieän:  
a). File - Properties  
c). File - Print  
b). File - Page Setup  
d). File - Print Preview  
57). Baïn hieåu Virus tin hoïc laø gì ?  
a). Taát caû ñeàu ñuùng  
b). Laø moät chöông trình maùy tính do con ngöôøi taïo ra,  
c). Coù khaû naêng töï daáu kín, töï sao cheùp ñeå laây lan,  
d). Coù khaû naêng phaù hoaïi ñoái vôùi caùc saûn phaåm tin hoïc.  
58). Trong soaïn thaûo Winword, muoán chuyeån ñoåi giöõa hai cheá ñoä goõ : cheá ñoä goõ cheøn vaø cheá ñoä goõ ñeø; ta baám  
a). Insert  
b). Tab  
c). Del  
d). CapsLock  
59). Khi ñang laøm vieäc vôùi WinWord (Excel), neáu löu teäp vaøo ñóa, thì teäp ñoù ?  
a). Luoân luoân ôû trong thö muïc OFFICE  
b). Luoân luoân ôû trong thö muïc My Documents  
c). Baét buoäc ôû trong thö muïc WINWORD (EXCEL )  
d). Caû 3 caâu ñeàu sai  
60). Trong baûng tính Excel, taïi oâ A2 coù saün döõ lieäu laø daõy kí töï "Tin hoc van phong" ; Taïi oâ B2 goõ vaøo coâng thö  
=LOWER(A2) thì nhaän ñöôïc keát quaû?  
a). TIN HOC VAN PHONG  
c). tin hoc van phong  
b). Tin hoc van phong  
d). Tin Hoc Van Phong  
61). Trong Windows, coù theå söû duïng chöông trình naøo nhö moät maùy tính boû tuùi ?  
a). Excel b). Calculator c). WinWord d). Notepad  
62). Trong baûng tính Excel, taïi oâ A2 goõ vaøo coâng thöùc =IF(3>5,100,IF(5<6,200,300)) thì keát quaû nhaän ñöôïc taïi  
a). 200 b). 100 c). 300 d). False  
63). Trong baûng tính Excel, taïi oâ A2 coù saün daõy kí töï "1Angiang2". Neáu söû duïng nuùt ñieàn ñeå ñieàn döõ lieäu ñeán c  
B2, C2, D2, E2; thì keát quaû nhaän ñöôïc taïi oâ E2 laø:  
4
a). 1Angiang6  
c). 5Angiang2  
b). 5Angiang6  
d). 1Angiang2  
64). Khi ñang laøm vieäc vôùi PowerPoint, muoán xoùa boû moät Slide, ta thöïc hieän:  
a). File - Delete Slide  
c). Tools - Delete Slide  
b). Edit - Delete Slide  
d). Slide Show - Delete Slide  
65). Ñeå trình dieãn moät Slide trong PowerPoint, ta baám :  
a). Phím F5  
b). Phím F3  
c). Phím F1  
d). Phím F10  
66). Trong soaïn thaûo vaên baûn Word, muoán löu hoà sô vôùi moät teân khaùc, ta thöïc hieän  
a). File - Save  
c). Window - Save  
b). File - Save As  
d). Window - Save As  
67). Trong Winword, ñeå môû moät taøi lieäu ñaõ ñöôïc soaïn thaûo trong Winword :  
a). Choïn menu leänh Edit - Open  
c). Caû 2 caâu a. b. ñeàu ñuùng  
b). Choïn menu leänh File - Open  
d). Caû 2 caâu a. b. deàu sai  
68). Trong Windows, töø Shortcut coù yù nghóa gì?  
a). Taïo ñöôøng taét ñeå truy caäp nhanh  
c). Ñoùng caùc cöûa soå ñang môû  
b). Xoùa moät ñoái töôïng ñöôïc choïn taïi maøn hình neàn  
d). Taát caû ñeàu sai  
69). Trong WinWord, toå hôïp phím naøo cho pheùp ngay laäp töùc ñöa con troû veà ñaàu vaên baûn ?  
a). Shift+Home  
c). Ctrl+Home  
b). Atl+Home  
d). Ctrl+Alt+Home  
70). Trong soaïn thaûo Word, muoán trình baøy vaên baûn trong khoå giaáy theo höôùng ngang ta choïn muïc :  
a). Portrait b). Right c). Left d). Landscape  
71). Trong Excel, taïi oâ A2 coù giaù trò laø chuoãi TINHOC. Taïi oâ B2 goõ coâng thöùc =LEFT(A2,3) thì nhaän ñöôïc keát  
a). Tinhoc b). 3 c). HOC d). TIN  
72). Ñeå chuaån bò in moät baûng tính Excel ra giaáy ?  
a). Excel baét buoäc phaûi ñaùnh soá trang ôû vò trí beân phaûi ñaàu moãi trang  
b). Coù theå khai baùo ñaùnh soá trang in hoaëc khoâng  
c). Chæ ñaùnh soá trang in neáu baûng tính goàm nhieàu trang  
d). Vò trí cuûa soá trang luoân luoân ôû goùc döôùi beân phaûi  
73). Trong baûng tính Excel, taïi oâ A2 coù saün döõ lieäu laø daõy kí töï "Tin hoc van phong" ; Taïi oâ B2 goõ vaøo coâng thö  
=PROPER(A2) thì nhaän ñöôïc keát quaû?  
a). Tin hoc van phong  
c). TIN HOC VAN PHONG  
b). Tin hoc van phong  
d). Tin Hoc Van Phong  
74). Haõy choïn ra teân thieát bò maïng?  
a). USB  
b). UPS  
c). Hub  
d). Webcam  
75). Trong baûng tính Excel, giao cuûa moät haøng vaø moät coät ñöôïc goïi laø?  
a). Döõ lieäu b). oâ c). Tröôøng d). Coâng thöùc  
76). Giaû söû ngaøy heä thoáng cuûa maùy tính laø: 8/18/2008; Khi ñoù taïi oâ A2 goõ vaøo coâng thöùc =Today()-1 thì nhaän ñ  
quaû laø: a). 0 b). #VALUE! c). #NAME! d). 8/17/2008  
77). Trong Excel, taïi oâ A2 coù giaù trò laø soá 10 ; oâ B2 coù giaù trò laø soá 3. Taïi oâ C2 goõ coâng thöùc =MOD(A2,B2) thì  
ñöôïc keát quaû : a). 10 b). 3 c). #Value d). 1  
78). Trong maùy tính RAM coù nghóa laø gì ?  
a). Laø boä nhôù truy xuaát ngaãu nhieân .  
c). Laøboä xöû lyù thoâng tin .  
b). Laø boä nhôù chæ ñoïc  
d). Caû ba caâu ñeàu sai  
79). Ngöôøi vaø maùy tính giao tieáp thoâng qua :  
a). Baøn phím vaø maøn hình .  
b). Heä ñieàu haønh .  
d). Taát caû ñeàu ñuùng .  
c). RAM .  
80). Trong baûng tính Excel, taïi oâ D2 coù coâng thöùc =B2*C2/100. Neáu sao cheùp coâng thöùc ñeán oâ G6 thì seõ coù coân  
laø:  
a). E7*F7/100  
b). B6*C6/100  
c). E6*F6/100  
d). E2*C2/100  
5
81). Trong soaïn thaûo vaên baûn Word, ñeå ñoùng moät hoà sô ñang môû, ta thöïc hieän :  
a). File - Close  
c). File - New  
b). File - Exit  
d). File - Save  
82). Trong baûng tính Excel, ñeå söûa döõ lieäu trong moät oâ tính maø khoâng caàn nhaäp laïi, ta thöïc hieän:  
a). Nhaùy chuoät choïn oâ tính caàn söûa, roài baám phím F2  
b). Nhaùy chuoät choïn oâ tính caàn söûa, roài baám phím F4  
c). Nhaùy chuoät choïn oâ tính caàn söûa, roài baám phím F10  
d). Nhaùy chuoät choïn oâ tính caàn söûa, roài baám phím F12  
83). Khi ñang söû duïng Windows, ñeå löu noäi dung maøn hình vaøo boä nhôù Clipboard ta söû duïng caùc phím naøo?  
a). Ctrl+C  
b). Ctrl+Ins  
c). Print Screen  
d). ESC  
84). Khi ñang trình dieãn trong PowerPoint, muoán keát thuùc phieân trình dieãn, ta thöïc hieän :  
a). Nhaùy phaûi chuoät, roài choïn Exit  
c). Nhaùy phaûi chuoät, roài choïn End Show  
b). Nhaùy phaûi chuoät, roài choïn Return  
d). Nhaùy phaûi chuoät, roài choïn Screen  
85). Trong baûng tính Excel, taïi oâ A2 coù saün giaù trò soá 10 ; Taïi oâ B2 goõ vaøo coâng thöùc =PRODUCT(A2,5) thì nha  
keát quaû: a). #VALUE! b). 2 c). 10 d). 50  
86). Trong baûng tính Excel, taïi oâ A2 coù saün giaù trò chuoãi TINHOC ; Taïi oâ B2 goõ vaøo coâng thöùc =VALUE(A2) th  
ñöôïc keát quaû : a). #VALUE! b). Tinhoc c). TINHOC d). 6  
87). Khi keát noái thaønh moät maïng maùy tính cuïc boä vaø caùc thieát bò, theo em thieát bò naøo sau ñaây coù theå ñöôïc chia  
söû duïng chung? a). Maùy in b). Micro c). Webcam d). Ñóa meàm  
88). Trong soaïn thaûo Word, muoán cheøn caùc kí töï ñaëc bieät vaøo vaên baûn, ta thöïc hieän:  
a). View - Symbol  
c). Tools - Symbol  
b). Format - Symbol  
d). Insert - Symbol  
89). Caùc kieåu döõ lieäu thoâng duïng cuûa Excel laø :  
a). Kieåu chuoãi, kieåu vaên baûn, kieåu ngaøy thaùng  
d). Kieåu chuoãi, kieåu soá, kieåu loâgic, kieåu ngaøy thaùng, kieåu coâng thöùc  
b). Kieåu soá, kieåu loâgic, kieåu ngaøy thaùng  
c). Kieåu coâng thöùc, kieåu haøm, kieåu soá, kieåu ngaøy thaùng  
90). Trong Windows, phím taét naøo giuùp baïn truy caäp nhanh menu Start ñeå coù theå Shutdown maùy ?  
a). Alt+Esc  
b). Ctrl+Esc  
c). Ctrl+Alt+Esc  
d). Khoâng coù caùch naøo khaùc, ñaønh phaûi nhaán nuùt Power Off  
91). Trong Winword, muoán söû duïng chöùc naêng söûa loãi vaø goõ taét, ta choïn :  
a). Edit - AutoCorrect Options...  
c). View - AutoCorrect Options...  
b). Window - AutoCorrect Options...  
d). Tools - AutoCorrect Options...  
92). Trong khi soaïn thaûo vaên baûn, neáu keát thuùc 1 ñoaïn (Paragraph) vaø muoán sang 1 ñoaïn môùi :  
a). Baám toå hôïp phím Ctrl - Enter  
c). Baám toå hôïp phím Shift - Enter  
b). Baám phím Enter  
d). Word töï ñoäng, khoâng caàn baám phím  
93). Trong baûng tính Excel, khi chieàu daøi döõ lieäu kieåu soá lôùn hôn chieàu roäng cuûa oâ thì seõ hieän thò trong oâ caùc kí  
a). & b). # c). $ d). *  
94). Trong baûng tính Excel, taïi oâ A2 coù saün giaù trò daõy kí töï "1 Angiang 2". Neáu söû duïng nuùt ñieàn ñeå ñieàn döõ lie  
caùc oâ B2, C2, D2, E2 ; thì keát quaû nhaän ñöôïc taïi oâ E2 laø:  
a). 5 Angiang 2  
c). 1 Angiang 6  
b). 1 Angiang 2  
d). 2 Angiang 2  
95). Khi soaïn thaûo vaên baûn, ñeå khai baùo thôøi gian töï löu vaên baûn, ta choïn:  
a). Tools - Option... Trong theû Save, ñaùnh daáu choïn muïc Save AutoRecover info every  
b). File - Option... Trong theû Save, ñaùnh daáu choïn muïc Save AutoRecover info every  
c). Format - Option... Trong theû Save, ñaùnh daáu choïn muïc Save AutoRecover info every  
d). View - Option... Trong theû Save, ñaùnh daáu choïn muïc Save AutoRecover info every  
96). Trong baûng tính Excel, muoán xoùa haún moät haøng ra khoûi trang tính, ta ñaùnh daáu khoái choïn haøng naøy vaø thöïc  
a). Table - Delete Rows  
b). Nhaán phím Delete  
6
c). Edit - Delete  
d). Tools - Delete  
97). Baïn hieåu Macro Virus laø gì ?  
a). Laø loaïi viurs tin hoïc chuû yeáu laây lan vaøo caùc maãu tin khôûi ñoäng (Boot record  
b). Laø moät loaïi virus tin hoïc chuû yeáu laây lan vaøo caùc boä tröõ ñieän  
c). Laø loaïi virus tin hoïc chuû yeáu laây lan vaøo caùc teäp cuûa WinWord vaø Excel  
d). Taát caû ñeàu ñuùng  
98). Neáu keát noái Internet cuûa baïn chaäm, theo baïn nguyeân nhaân chính laø gì ?  
a). Do nhieàu ngöôøi cuøng truy caäp laøm cho toác ñoä ñöôøng truyeàn giaûm, thöôøng bò ngheõn maïch  
b). Do chöa traû phí Internet  
c). Do Internet coù toác ñoä chaäm  
d). Do ngöôøi duøng chöa bieát söû duïng Internet  
99). Trong Excel, khi vieát sai teân haøm trong tính toaùn, chöông trình thoâng baùo loãi?  
a). #NAME!  
b). #VALUE!  
c). #N/A!  
d). #DIV/0!  
100). Khi laøm vieäc trong maïng cuïc boä, muoán xem taøi nguyeân treân maïng ta nhaùy ñuùp chuoät choïn bieåu töôïng :  
a). My Computer  
b). My Document  
c). My Network Places  
d). Internet Explorer  
101). Trong baûng tính Excel, muoán saép xeáp danh saùch döõ lieäu theo thöù töï taèng (giaûm), ta thöïc hieän:  
a). Tools - Sort  
c). Data - Sort  
b). File - Sort  
d). Format - Sort  
102). Trong baûng tính Excel, khoái oâ laø taäp hôïp nhieàu oâ keá caän taïo thaønh hình chöõ nhaät, Ñòa chæ khoái oâ ñöôïc the  
nhö caâu naøo sau ñaây laø ñuùng? a). B1...H15 b). B1:H15 c). B1-H15 d). B1..H15  
103). Trong Windows, muoán caøi ñaët maùy in, ta thöïc hieän  
a). File - Printer and Faxes, roài choïn muïc Add a printer  
b). Window - Printer and Faxes, roài choïn muïc Add a printer  
c). Start - Printer and Faxes, roài choïn muïc Add a printer  
d). Tools - Printer and Faxes, roài choïn muïc Add a printer  
104). Trong Windows, ñeå kieåm tra khoâng gian ñóa vaø chöa ñöôïc söû duïng, ta thöïc hieän ?  
a). Trong Windows khoâng theå kieåm tra khoâng ñöôïc maø phaûi duøng phaàn meàm tieän ích khaùc  
b). Nhaùy ñuùp Computer - Nhaùy phaûi chuoät vaøo teân oå ñóa caàn kieåm tra - Choïn Properties  
c). Caû 2 caâu ñeàu sai  
d). Caû 2 caâu ñeàu ñuùng  
105). Trong Excel, taïi oâ A2 coù giaù trò laø soá 2008. Taïi oâ B2 goõ coâng thöùc =LEN(A2) thì nhaän ñöôïc keát quaû ?  
a). #Value  
106). Khi soaïn thaûo vaên baûn trong Winword, muoán di chuyeån töø 1 oâ naøy sang oâ keá tieáp veà beân phaûi cuûa moät ba  
(Table) ta baám phím: a). ESC b). Ctrl c). CapsLock d). Tab  
107). Trong soaïn thaûo Winword, muoán ñaùnh soá trang cho vaên baûn, ta thöïc hieän:  
b). 0  
c). 4  
d). 2008  
a). Insert - Page Numbers  
c). Tools - Page Numbers  
b). View - Page Numbers  
d). Format - Page Numbers  
108). Trong soaïn thaûo vaên baûn Word, muoán taïo moät hoà sô môùi, ta thöïc hieän :  
a). Insert - New  
c). File - New  
b). View - New  
d). Edit - New  
109). Trong baûng tính Excel, hoäp thoaïi Chart Wizard cho pheùp xaùc ñònh caùc thoâng tin naøo sau ñaây cho bieåu ñoà?  
a). Tieâu ñeà  
c). Chuù giaûi cho caùc truïc  
b). Coù ñöôøng löôùi hay khoâng  
d). Caû 3 caâu ñeàu ñuùng  
110). Khi ñang soaïn thaûo vaên baûn Word, muoán ñaùnh daáu löïa choïn moät töø, ta thöïc hieän :  
a). Nhaùy ñuùp chuoät vaøo töø caàn choïn  
c). Nhaùy chuoät vaøo töø caàn choïn  
b). Baám toå hôïp phím Ctrl - A  
d). Baám phím Enter  
111). Trong maïng maùy tính, thuaät ngöõ Share coù yù nghóa gì?  
a). Chia seû taøi nguyeân b). Nhaõn hieäu cuûa moät thieát bò keát noái maïng  
7
c). Thöïc hieän leänh in trong maïng cuïc boä  
d). Moät phaàn meàm hoã trôï söû duïng maïng cuïc boä  
112). Trong baûng tính Excel, taïi oâ A2 coù saün giaù trò chuoãi 2008 ; Taïi oâ B2 goõ vaøo coâng thöùc =VALUE(A2) thì n  
ñöôïc keát quaû :  
a). #NAME!  
c). Giaù trò kieåu chuoãi 2008  
b). #VALUE!  
d). Giaù trò kieåu soá 2008  
113). Trong baûng tính Excel, taïi oâ A2 coù saün giaù trò soá 2008 ; Taïi oâ B2 goõ vaøo coâng thöùc =LEN(A2) thì nhaän ñö  
quaû : a). 2008 b). 1 c). 4 d). #DIV/0!  
114). Trong baûng tính Excel, taïi oâ A2 goõ vaøo coâng thöùc =MAX(30,10,65,5) thì nhaän ñöôïc keát quaû taïi oâ A2 laø:  
a). 30 b). 5 c). 65 d). 110  
115). Trong heä ñieàu haønh Windows, teân cuûa thö muïc ñöôïc ñaët :  
a). Baét buoäc phaûi duøng chöõ in hoa ñeå ñaët teân thö muïc  
b). Baét buoäc khoâng ñöôïc coù phaàn môû roäng  
c). Thöôøng ñöôïc ñaët theo qui caùch ñaët teân cuûa teân teäp  
d). Baét buoäc phaûi coù phaàn môû roäng  
116). Khi soaïn thaûo vaên baûn trong Winword, ñeå hieån thò trang seõ in leân maøn hình, ta choïn :  
a). Edit - Print Preview  
c). View - Print Preview  
b). Format - Print Preview  
d). File - Print Preview  
117). Trong Excel, taïi oâ A2 coù giaù trò laø chuoãi Tinhoc ; Taïi oâ C2 goõ vaøo coâng thöùc =A2 thì nhaän ñöôïc keát quaû t  
a). #Value b). TINHOC c). TinHoc d). Tinhoc  
118). Trong Windows Explorer, theo baïn tieâu chí naøo sau ñaây khoâng theå duøng ñeå saép xeáp caùc teäp vaø thö muïc?  
a). Teân teäp  
c). Kích thöôùc teäp  
b). Taàn suaát söû duïng  
d). Kieåu teäp  
119). Trong baûng tính Excel, taïi oâ A2 coù saün döõ lieäu laø daõy kí töï "Tin hoc van phong" ; Taïi oâ B2 goõ vaøo coâng th  
=UPPER(A2) thì nhaän ñöôïc keát quaû?  
a). TIN HOC VAN PHONG  
c). Tin Hoc Van Phong  
b). Tin hoc van phong  
d). Tin hoc van phong  
120). Trong baûng tính Excel, ñeå loïc döõ lieäu töï ñoäng, sau khi choïn khoái caàn loïc, ta thöïc hieän:  
a). Format - Filter - AutoFilter  
c). Data - Filter - AutoFilter  
b). Insert - Filter - AutoFilter  
d). View - Filter - AutoFilter  
121). Trong windows, ôû cöûa soå Explore, ñeå choïn moät luùc caùc file hoaëc folder naèm khoâng keà nhau trong moät da  
a). Giöõ phím Ctrl vaø nhaùy chuoät vaøo töøng muïc muoán choïn trong danh saùch  
b). Nhaùy chuoät ôû muïc ñaàu, aán vaø giöõ Shift nhaùy chuoät ôû muïc cuoái  
c). Giöõ phím Alt vaø nhaùy chuoät vaøo töøng muïc muoán choïn trong danh saùch  
d). Giöõ phím Tab vaø nhaùy chuoät vaøo töøng muïc muoán choïn trong danh saùch  
122). Trong baûng tính Excel, haøm naøo sau ñaây cho pheùp tính toång caùc giaù trò kieåu soá thoûa maõn moät ñieàu kieän ch  
tröôùc? a). SUM  
b). COUNTIF  
c). COUNT  
d). SUMIF  
123). Trong soaïn thaûo Winword, muoán ñònh daïng kyù töï, ta thöïc hieän:  
a). Format - Font  
c). Caû 2 caâu ñeàu ñuùng  
b). Format - Paragraph  
d). Caû 2 caâu ñeàu sai  
124). Trong baûng tính Excel, ñeå cheøn theâm moät coät vaøo trang tính, ta thöïc hieän :  
a). Table - Insert Columns  
c). Table - Insert Cells  
b). Format - Cells - Insert Columns  
d). Insert - Columns  
125). Khi soaïn thaûo vaên baûn xong, ñeå in vaên baûn ra giaáy :  
a). Choïn menu leänh File - Print  
c). Caùc caâu a. vaø b. ñeàu ñuùng  
b). Baám toå hôïp phím Ctrl - P  
d). Caùc caâu a. vaø b. ñeàu sai  
126). Theo baïn, ñieàu gì maø taát caû caùc virus tin hoïc ñeàu coá thöïc hieän?  
a). Laây nhieãm vaøo boot record  
b). Töï nhaân baûn  
c). Xoùa caùc teäp chöông trình treân ñóa cöùng  
d). Phaù huûy CMOS  
127). Khi ñang laøm vieäc vôùi PowerPoint, muoán thieát laäp hieäu öùng cho vaên baûn, hình aûnh, ..., ta thöïc hieän :  
8
a). Insert - Custom Animation, roài choïn Add Effect  
b). Format - Custom Animation, roài choïn Add Effect  
c). View - Custom Animation, roài choïn Add Effect  
d). Slide Show - Custom Animation, roài choïn Add Effect  
128). Trong WinWord, toå hôïp phím naøo cho pheùp ngay laäp töùc ñöa con troû veà cuoái vaên baûn ?  
a). Shift+End  
c). Ctrl+End  
b). Alt+End  
d). Ctrl+Alt+End  
129). Khi ñang laøm vieäc vôùi PowerPoint, muoán xoùa boû hieäu öùng trình dieãn, ta choïn ñoái töôïng caàn xoùa boû hieäu ö  
thöïc hieän:  
a). Slide Show - Custom Animation, roài choïn Remove  
b). Slide Show - Custom Animation, roài choïn Delete  
c). Caû 2 caâu ñeàu ñuùng  
d). Caû 2 caâu ñeàu sai  
130). Khi ñang laøm vieäc vôùi Excel, coù theå di chuyeån töø sheet naøy sang sheet khaùc baèng caùch söû duïng caùc phím  
caùc toå hôïp phím:  
a). Page Up ; Page Down  
c). Caû 2 caâu ñeàu ñuùng  
b). Ctrl-Page Up ; Ctrl- Page Down  
d). Caû 2 caâu ñeàu sai  
9
ÑAÙP AÙN TRAÉC NGHIEÄM – TIN HOÏC VAÊN PHOØNG  
Caâu : 001 . Phím ESC Caâu : 039 . Nhaùy chuoät ôû muïc ñaàu, aán vaø  
Caâu : 002 . 5  
giöõ Shift nhaùy chuoät ôû muïc cuoái  
Caâu : 040 . Format - Slide Design...  
Caâu : 041 . Döõ lieäu kieåu soá seõ maëc nhieân  
caên thaúng leà traùi  
Caâu : 003 . Format - Column  
Caâu : 004 . Laø loaïi viurs tin hoïc chuû yeáu  
laây lan vaøo caùc maãu tin khôûi ñoäng (Boot  
record )  
Caâu : 042 . Caùc caâu treân ñeàu sai  
Caâu : 005 . Môû moät hoà sô ñaõ coù  
Caâu : 006 . Ram  
Caâu : 007 . Ctrl - Z  
Caâu : 008 . Ctrl + A  
Caâu : 009 . #VALUE!  
Caâu : 010 . Maïng cuïc boä, maïng dieän roäng,  
maïng toaøn caàu  
Caâu : 043 . #DIV/0!  
Caâu : 044 . $B$1:$D$10  
Caâu : 045 . Microsoft Equation  
Caâu : 046 . Phaàn meàm heä thoáng  
Caâu : 047 . Caû 2 caâu a. b. ñeàu ñuùng  
Caâu : 048 . Centimeters  
Caâu : 049 . <>  
Caâu : 011 . Chöùc naêng thay theá trong soaïn  
thaûo  
Caâu : 012 . Ctrl+Home  
Caâu : 013 . Choïn ñoái töôïng, roài choïn File -  
Restore  
Caâu : 014 . Daáu baèng (= )  
Caâu : 015 . Format - Slide Layout...  
Caâu : 016 . Caû 3 caâu ñeàu ñuùng  
Caâu : 017 . Table - Split Cells  
Caâu : 018 . Coät chöùa oâ ñoù coù ñoä roäng quaù  
heïp neân khoâng hieån thò heát chöõ soá  
Caâu : 019 . Format - Bullets and  
Numbering  
Caâu : 050 . Table - Insert Table  
Caâu : 051 . Treân boä nhôù ngoaøi  
Caâu : 052 . Format - Drop Cap  
Caâu : 053 . Tieáp xuùc vôùi ñoäc haïi  
Caâu : 054 . Chöùc naêng tìm kieám trong  
soaïn thaûo  
Caâu : 055 . Cuoái naêm 1997  
Caâu : 056 . File - Page Setup  
Caâu : 057 . Taát caû ñeàu ñuùng  
Caâu : 058 . Insert  
Caâu : 059 . Caû 3 caâu ñeàu sai  
Caâu : 060 . tin hoc van phong  
Caâu : 061 . Calculator  
Caâu : 020 . Table - Merge Cells  
Caâu : 021 . My Computer hoaëc Windows  
Explorer  
Caâu : 062 . 200  
Caâu : 063 . 1Angiang6  
Caâu : 064 . Edit - Delete Slide  
Caâu : 065 . Phím F5  
Caâu : 022 . Maïng cuïc boä  
Caâu : 023 . HOC  
Caâu : 024 . Löu teäp vaên baûn vaøo ñóa  
Caâu : 025 . Shift_Del  
Caâu : 066 . File - Save As  
Caâu : 067 . Caû 2 caâu a. b. ñeàu ñuùng  
Caâu : 068 . Taïo ñöôøng taét ñeå truy caäp  
nhanh  
Caâu : 026 . File - Save  
Caâu : 027 . Slide Show - View Show  
Caâu : 028 . Insert - New Slide  
Caâu : 029 . Daùn moät ñoaïn vaên baûn töø  
Clipboard  
Caâu : 069 . Ctrl+Home  
Caâu : 070 . Landscape  
Caâu : 071 . TIN  
Caâu : 072 . Coù theå khai baùo ñaùnh soá trang  
in hoaëc khoâng  
Caâu : 030 . 3  
Caâu : 031 . File - Exit  
Caâu : 073 . Tin Hoc Van Phong  
Caâu : 074 . Hub  
Caâu : 075 . oâ  
Caâu : 076 . 8/17/2008  
Caâu : 077 . 1  
Caâu : 078 . Laø boä nhôù truy xuaát ngaãu  
nhieân .  
Caâu : 032 . Control Panel  
Caâu : 033 . Baám phím muõi teân di chuyeån  
Caâu : 034 . Windows Explorer  
Caâu : 035 . File - New, sau ñoù choïn Folder  
Caâu : 036 . Thanh coâng cuï chuaån  
Caâu : 037 . View - Header and Footer  
Caâu : 038 . Start - Search  
Caâu : 079 . Heä ñieàu haønh .  
10  
Caâu : 080 . E6*F6/100  
Caâu : 081 . File - Close  
Caâu : 082 . Nhaùy chuoät choïn oâ tính caàn  
söûa, roài baám phím F2  
Caâu : 104 . Nhaùy ñuùp Computer - Nhaùy  
phaûi chuoät vaøo teân oå ñóa caàn kieåm tra -  
Choïn Properties  
Caâu : 105 . 4  
Caâu : 083 . Print Screen  
Caâu : 084 . Nhaùy phaûi chuoät, roài choïn End  
Show  
Caâu : 106 . Tab  
Caâu : 107 . Insert - Page Numbers  
Caâu : 108 . File - New  
Caâu : 085 . 50  
Caâu : 086 . #VALUE!  
Caâu : 087 . Maùy in  
Caâu : 109 . Caû 3 caâu ñeàu ñuùng  
Caâu : 110 . Nhaùy ñuùp chuoät vaøo töø caàn  
choïn  
Caâu : 088 . Insert - Symbol  
Caâu : 089 . Kieåu chuoãi, kieåu soá, kieåu  
loâgic, kieåu ngaøy thaùng, kieåu coâng thöùc  
Caâu : 090 . Ctrl+Esc  
Caâu : 091 . Tools - AutoCorrect Options...  
Caâu : 092 . Baám phím Enter  
Caâu : 093 . #  
Caâu : 111 . Chia seû taøi nguyeân  
Caâu : 112 . Giaù trò kieåu soá 2008  
Caâu : 113 . 4  
Caâu : 114 . 65  
Caâu : 115 . Thöôøng ñöôïc ñaët theo qui caùch  
ñaët teân cuûa teân teäp  
Caâu : 116 . File - Print Preview  
Caâu : 117 . Tinhoc  
Caâu : 094 . 5 Angiang 2  
Caâu : 095 . Tools - Option... Trong theû  
Save, ñaùnh daáu choïn muïc Save  
AutoRecover info every  
Caâu : 096 . Table - Delete Rows  
Caâu : 097 . Laø loaïi virus tin hoïc chuû yeáu  
laây lan vaøo caùc teäp cuûa WinWord vaø Excel  
Caâu : 098 . Do nhieàu ngöôøi cuøng truy caäp  
laøm cho toác ñoä ñöôøng truyeàn giaûm, thöôøng  
bò ngheõn maïch  
Caâu : 118 . Taàn suaát söû duïng  
Caâu : 119 . TIN HOC VAN PHONG  
Caâu : 120 . Data - Filter - AutoFilter  
Caâu : 121 . Giöõ phím Ctrl vaø nhaùy chuoät  
vaøo töøng muïc muoán choïn trong danh saùch  
Caâu : 122 . SUMIF  
Caâu : 123 . Format - Font  
Caâu : 124 . Table - Insert Columns  
Caâu : 125 . Caùc caâu a. vaø b. ñeàu ñuùng  
Caâu : 126 . Töï nhaân baûn  
Caâu : 099 . #NAME!  
Caâu : 100 . My Network Places  
Caâu : 101 . Data - Sort  
Caâu : 102 . B1:H15  
Caâu : 127 . Slide Show - Custom  
Animation, roài choïn Add Effect  
Caâu : 128 . Ctrl+End  
Caâu : 103 . Start - Printer and Faxes, roài  
choïn muïc Add a printer  
Caâu : 129 . Slide Show - Custom  
Animation, roài choïn Remove  
Caâu : 130 . Ctrl-Page Up ; Ctrl- Page  
Down  
11  
pdf 12 trang myanh 26700 Free
Bạn đang xem tài liệu "Bộ câu hỏi trắc nghiệm ôn thi Tin học văn phòng", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên

File đính kèm:

  • pdfbo_cau_hoi_trac_nghiem_on_thi_tin_hoc_van_phong.pdf